SMARTYS ENGLISH ACADEMY

INFORMATION   |    PROGRAM   |    LEARN THAI   |   CORPORATE

โปรแกรมวิธีการโดยตรงว้าว! สำหรับเด็ก

บทนำสั้น ๆ เกี่ยวกับ Direct Wow! สำหรับเด็ก.

โปรแกรม Smartys Kids ไม่ใช่ระบบสำหรับการฝึกอบรมเด็กในการศึกษาเชิงวิชาการ และไม่ได้เป็นฉลากที่จะใส่ในสื่อการศึกษา มันเป็นวิธีการปฏิวัติในการสังเกตและสนับสนุนการพัฒนาตามธรรมชาติของเด็ก การปฏิบัติทางการศึกษาของ Smartys ช่วยให้เด็กพัฒนาความคิดสร้างสรรค์การแก้ปัญหาทักษะทางสังคมและการจัดการเวลาเพื่อมีส่วนร่วมในสังคมและสิ่งแวดล้อมและกลายเป็นบุคคลที่เติมเต็มในเวลาและสถานที่โดยเฉพาะบนโลก พื้นฐานของการปฏิบัติทางทะเลในห้องเรียนคือการเลือกงานวิจัยและการทำงานเป็นรายบุคคลและมีสมาธิอย่างต่อเนื่องมากกว่าบทเรียนกลุ่มที่นำโดยผู้ใหญ่
Steve Watts พร้อมกับเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา Maggie the Magpie Guide Children ผ่านโลกอังกฤษที่มีสีสันในเวิร์กบุ๊กทั้งหมด แต่ละบทเรียนจะเสร็จสมบูรณ์ด้วยคลิปวิดีโอสี่คลิปพร้อมเรื่องราวและเพลง ผ่านภาพร่างตลกเหล่านี้สตีฟสเปอร์สกับเด็ก ๆ เพื่อตอบสนองและสื่อสาร ดังนั้นบทเรียนทั้งหมดจะได้รับการตกแต่งด้วยองค์ประกอบของเจ้าของภาษาอังกฤษ

โปรแกรมภาษาอังกฤษโดยตรงสำหรับวัยรุ่น

บทนำสั้น ๆ เกี่ยวกับภาษาอังกฤษโดยตรงสำหรับวัยรุ่น

คุณจะปรับปรุงการฟัง- การอ่าน- การเขียนในช่วงเวลาสั้น ๆ

ในโปรแกรมวัยรุ่นภาษาอังกฤษที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับวัยรุ่นคุณได้รับการสอนคำศัพท์ที่ทันสมัยที่สุดที่ใช้โดยวัยรุ่นออนไลน์และในการสนทนาปกติของพวกเขา นอกจากนี้เรายังสอนการแสดงออกของภาษาอังกฤษที่ได้รับความนิยมมากที่สุดที่วัยรุ่นใช้ทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรนี้กรุณาเยี่ยมชมโรงเรียนของเราและใช้บทเรียนทดลองใช้ฟรีอย่างสมบูรณ์มูลค่า 1,200 บาทเพื่อให้รู้สึกว่าบทเรียนทำงานอย่างไรและรู้ว่าเราสอนภาษาอังกฤษได้เร็วกว่าระบบอื่น ๆ ในโลกอย่างไร . และเพื่อให้รู้ว่าทำไมคุณจะจำทุกบทเรียนได้ตลอดไปเมื่อคุณเรียนกับเรา เราใช้หลักการทางวิทยาศาสตร์อะไรในบทเรียนของเรา?

กรุณาเยี่ยมชมเราหรือบอกเราว่าเราควรติดต่อคุณอย่างไร


โปรแกรมภาษาอังกฤษโดยตรงสำหรับผู้ใหญ่

บทนำสั้น ๆ เกี่ยวกับภาษาอังกฤษโดยตรงสำหรับผู้ใหญ่

ในโปรแกรมวัยรุ่นภาษาอังกฤษที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับวัยรุ่นคุณได้รับการสอนคำศัพท์ที่ทันสมัยที่สุดที่ใช้โดยวัยรุ่นออนไลน์และในการสนทนาปกติของพวกเขา นอกจากนี้เรายังสอนการแสดงออกของภาษาอังกฤษที่ได้รับความนิยมมากที่สุดที่วัยรุ่นใช้ทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรนี้กรุณาเยี่ยมชมโรงเรียนของเราและใช้บทเรียนทดลองใช้ฟรีอย่างสมบูรณ์มูลค่า 1,200 บาทเพื่อให้รู้สึกว่าบทเรียนทำงานอย่างไรและรู้ว่าเราสอนภาษาอังกฤษได้เร็วกว่าระบบอื่น ๆ ในโลกอย่างไร . และเพื่อให้รู้ว่าทำไมคุณจะจำทุกบทเรียนได้ตลอดไปเมื่อคุณเรียนกับเรา เราใช้หลักการทางวิทยาศาสตร์อะไรในบทเรียนของเรา? ขึ้นอยู่กับความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษเรานำคุณเข้าสู่โปรแกรมที่มีประโยชน์มากที่สุดและนำภาษาอังกฤษของคุณไปสู่ระดับต่อไป 
          เราสอนภาษาอังกฤษให้คุณในสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลายมาก แต่ก็ยังเร็วกว่าระบบอื่น ๆ ในโลกสี่เท่า คุณจะรักษาทุกสิ่งที่คุณเรียนกับเรา ระบบของเราขึ้นอยู่กับหลักการทางวิทยาศาสตร์ของวิธีการที่สมองลงทะเบียนข้อมูล กรุณาเยี่ยมชมเราเพื่อรับความรู้สึกว่าบทเรียนทำงานอย่างไรในห้องเรียนวีไอพีของเรา กรุณาเยี่ยมชมเราหรือบอกเราว่าเราควรติดต่อคุณอย่างไร
         
Brief introduction of Our Tutorial

Site Map                                                                       

Get in Touch

M-PARK, 89/2 Sanam Chai, Mueang Suphan Buri
District Suphan Buri 72000 Thailand 

Tel: +66 (0) 354 46842
Fax: +66 (0) 354 46843

Launch your GraphyLaunch your Graphy
100K+ creators trust Graphy to teach online
𝕏
Smartys English Academy 2024 Privacy policy Terms of use Contact us Refund policy